default-logo

Hỗ trợ trực tuyến

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 1

Hôm nay: 1

Hôm Qua: 1

Tổng       : 5439

          Tại một thành phố lớn điển hình như TP.HCM quỹ đất phục vụ nhu cầu ở của con người ngày càng hạn hẹp. Không gian một ngôi nhà phố không lớn đòi hỏi người sử dụng phải tận dụng có hiệu quả để phục vụ nhu cầu sinh hoạt đa dạng. Đó cũng là một trong những thách thức đối với các kiến trúc sư thiết kế nội thất không chỉ trong thiết kế mới mà còn cả trong công tác cải tạo không gian đã cũ nhằm phục vụ nhu cầu thay đổi từng ngày của khách hàng.

          Vậy đâu là lời giải cho bài toán cải tạo không gian nhỏ hẹp trở nên đa năng mà vẫn đảm bảo tính kinh tế và thẩm mỹ? Green House Decor xin giới thiệu đến quý khách hàng một trong những thiết kế mới đã được thi công hoàn thiện trong tháng 3/2017 để quý khách hàng có cái nhìn thực tế hơn.

                                           Một góc không gian nội thất nhà chị Thanh Tâm ( Phường Đa Kao - Quận 1) 

           Khoảng không khá chật hẹp dưới chân cầu thang được thiết kế lại trở nên hữu ích phục vụ nhiều nhu cầu của gia chủ. Hệ tủ sách nhiều ngăn với kích thước khác nhau, bên trong được ốp bằng gỗ HDF đảm bảo tính thẩm mỹ cao cũng như an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Với 80 - 85% chất liệu là gỗ tự nhiên kèm theo các phụ gia tăng độ kết dính giúp cho HDF không dễ dàng bị cong, vênh. Ngoài ra HDF còn có khả năng chống mối, mọt và chống ẩm tốt. Bên ngoài các cánh cửa tủ được sơn trắng tráng men tinh tế và đẹp mắt. Các hộc tủ trống khác gia chủ có thể tùy ý sử dụng cho nhiều mục đích như đặt bình hoa trang trí hoặc những chai rượu có kích thước phù hợp.

           Một điểm đặc biệt khác trong thiết kế này là các kiến trúc sư của Green House Decor đã tích hợp thêm một bàn làm việc kết hợp gương trang điểm. Tận dụng cửa sổ với ánh sáng tự nhiên sẵn có để có thể tạo ra không gian làm việc, đọc sách kết hợp làm đẹp cho nữ chủ nhân thêm phần thuận tiện và nhanh chóng.

                             Không gian nội thất đã thi công hoàn thiện nhà chị Thanh Tâm ( Phường Đa Kao - Quận 1) 

            Trong khoảng thời gian ngắn mẫu thiết kế đã được đội ngũ Green House Decor nhanh chóng thi công hoàn thiện và bàn giao cho gia chủ. Có thể dễ dàng nhận thấy không có quá nhiều khách biệt giữa hình ảnh thiết kế và thực tế sau khi thi công hoàn thiện. Đây cũng là minh chứng cho việc ý tưởng thiết kế đưa ra là hoàn toàn khả thi và đội ngũ Green House Decor có đầy đủ năng lực thể hiện bản vẽ thiết kế chân thực cũng như thi công đúng với yêu cầu thiết kế. 

ĐỘI NGŨ GREEN HOUSE DECOR

Đối tác